Skip to content

Sanook.com กดตรงไหนก็สนุก

หนึ่งในเว็บที่อยู่กับสังคมโลกโซเชียลมานาน หลายคนเข้าไปเล่นในเว็บนี่ตั้งแต่วัยรุ่น จนตอนนี้กลายเป็นวัยทำงานกันแล้วก็ยังเข้าไปเล่นในเว็บนี้กันอยู่ นั่นคือ เว็บสนุกดอทคอม ที่นี่ต้องบอกเลยว่าแม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่เข้าไปแล้วก็ยังสนุกเหมือนเคยตามชื่อเว็บนั่นแหละ มาดูกันว่าเว็บนี้สนุกตรงไหนบ้าง

สนุกฟังเพลงกับ JOOX

สนุกแรกที่เป็นจุดเด่นของ สนุกดอทคอมเป็นเรื่องของเพลง ที่แตกต่างจากเว็บวาไรตี้ที่อื่น ที่นี่เค้ามี JOOX มาคอยให้บริการเรื่องเพลงอย่างเต็มที่ ที่สำคัญไม่ติดลิขสิทธิ์อีกด้วยจะเพลงเก่า เพลงใหม่ เพลงสมัยไหน จะเพลงแนวไหนที่นี่มีให้บริการให้เราเลือกฟังได้หมดทุกรูปแบบ นอกจากนั้นเค้ายังมีทีมงานคอยจัดเพลย์ลิสต์เด็ดๆไว้ให้เราลองกดเข้าไปฟังอีกต่างหาก ยิ่งใครเป็นแฟนเพลงยุค 90 นะ บอกเลยที่ เพลย์ลิสต์ของ JOOX รับรองสนุกถูกใจแน่นอน

สนุกดูทีวีออนไลน์

สนุกที่สองของ สนุกดอทคอม เป็นเรื่องของช่องทีวีออนไลน์ที่เว็บวาไรตี้หลายแห่งก็มี แต่เหมือนจะไม่ค่อยชัดเท่าไร แต่ของที่นี้ต้องบอกเลยว่าชัดแจ๋วมากเหมือนกับทาง สนุกดอทคอมได้จับมือเป็นพันธมิตรกับแต่ละช่องทั่วไปไว้แล้ว นอกจากนั้นทางสนุกยังมีช่องอีกหลายช่องที่เราไม่ได้ดูในทีวีทั่วไปด้วย อย่างเช่น ช่อง cloud9_creation เป็นต้น ที่สำคัญภาพและเสียงชัดเจนมากดูแล้วไม่กระตุกรสนุกแน่นอน(ถ้าเนตดี)

สนุกกับรายการของตัวเอง

ไม่เพียงแค่พันธมิตรรายการเท่านั้น สนุกดอทคอม ยังมีการจัดรายการเป็นของตัวเองด้วย(เจ๋งใช่ไหมล่ะ) นั่นทำให้เราสามารถเสพความสนุกในแบบของสนุกดอทคอมได้อย่างเต็มที่ คลิปรายการอาจจะยังไม่หลากหลายเท่าไร เน้นไปที่การเล่าข่าวมากกว่า แต่รับรองดูแล้วเพลินตา เพลินใจดีเหลือเกิน

สนุกกับสาระที่แตกต่างจากที่อื่น

เว็บวาไรตี้แบบนี้ เรื่องของข่าวสารบ้านเมือง หรือ สาระเล็กๆน้อยๆ เป็นสิ่งที่วัดความแตกต่างได้เลย เว็บวาไรตี้ทั่วไปอาจจะเป็นการนำบทความมาจากที่อื่นเพื่อเผยแพร่ หรือ บทความแปล แต่ของสนุกต้องบอกเลยว่าสาระของพวกเค้าแตกต่างจากที่อื่นพอสมควรเลย ที่เห็นได้ชัดเลยนั่นคือของที่นี่จะเป็นเขียนขึ้นมาจากทีมงานนักเขียน หรือไม่ก็จากนักเขียนพันธมิตร ทำให้ที่นี่อ่านแล้วไม่เหมือนใคร ไปโม้ให้ใครฟังรับรองว่าดูคูลกว่าเห็นๆ

สนุกกับการ์ตูน

สนุกส่วนสุดท้าย ที่เราเพิ่งทางสนุกดอทคอมทำได้สักพักแล้ว เป็นเรื่องของการอ่านการ์ตูน ที่เนื้อเรื่องอาจจะแตกต่างจากที่เคยอ่านทั่วไป แต่รับรองได้เลยว่าสนุกจนวางไม่ลงเลยทีเดียว เราขอแนะนำเรื่อง roomfor 2 เรื่องวัยรุ่นที่รับรองว่าไม่ใช่วัยรุ่นก็อ่านได้รับรองว่าสนุกจนถึงหน้าสุดท้าย