Skip to content

เว็บไซต์ Kapook มีดีอะไรทำไมคนถึงเข้า

เว็บไซต์บ้านเรา แม้ว่าจะมีเกิดขึ้นมาอย่างมากมายหากจะเปรียบไปก็เสมือนมีคู่แข่งเยอะมาก แต่ก็มีหลายเว็บที่อยู่มานานแล้วยังอยู่ยงคงกระพันอยู่ในอันดับต้นๆของการเล่นอินเตอร์เนตของใครหลายคน นั่นคือชื่อของ เว็บที่ชื่อว่า กระปุกดอทคอม เรามาดูกันว่าเพราะอะไรเว็บนี้มีอะไรดีซ่อนอยู่เบื้องหลัง

สีสันสดใส และเป็นตัวเอง

อย่างแรกสิ่งที่ทำให้ เว็บไซต์ กระปุกเป็นหนึ่งในเว็บที่คนนิยม ต้องเป็นเรื่องของการออกแบบหน้าตาของเว็บที่เค้าทำกันอยู่ตลอด แต่ที่สำคัญของเป็นเรื่องของสีสันสดใส เป็นตัวของตัวเอง ภาพพื้นหลังสีเขียว กับตัวอักษรตัวเคสีเหลือง เป็นภาพติดตาในการเล่นเว็บนี้ไปแล้ว ไหนจะมีตัวการ์ตูนรูปหมูน่ารักๆอีก นั่นทำให้คนติดตาได้ไม่ยากทีเดียว

เนื้อหาเว็บไซต์อัพเดตตลอดเวลา

เว็บไซต์กระปุกดอทคอมเป็นเว็บไซต์แบบวาไรตี้ คือมีเรื่องราวที่หลากหลาย นั่นทำให้พวกเค้าต้องเน้นไปที่เรื่องของเนื้อหาจะต้องมีการอัพเดตตลอดเวลาทั้งเรื่องราวในประเทศและต่างประเทศ แต่ทีมงานของพวกเค้าก็ไม่ยั่นเลย ทีมงานของพวกเค้ามีการอัพเดตเนื้อหากันแทบจะตลอดเวลาเลย นั่นทำให้เราอยากรู้เรื่องอะไรที่นี่พอเข้าไปไม่ผิดหวังเลย มีอัพเดตตลอดทุกข่าวไม่มีพลาด จะดราม่าอะไรที่นี่มีหมด

เนื้อหาเว็บมีหลากหลายรูปแบบ

ไม่เพียงแค่อัพเร็วเท่านั้น กระปุกดอทคอม เค้ายังมีการอัพเดตเนื้อหาหลากหลายรูปแบบสมกับเป็นเว็บวาไรตี้จริงๆ ไม่ว่าเราจะชอบเรื่องอะไร ตั้งแต่ข่าวการเมือง อาชญากรรม ไปจนถึง ดาราบันเทิง เข้าครัว กีฬา การแต่งกายแฟชั่นผู้ใหญ่หรือเด็ก ผู้ชาย ผู้หญิง มีหมดทุกรูปแบบเลย ยังไม่นับเรื่องที่เป็นกระแสจะมีการตัดช่องทางพิเศษให้เราเสพกับแบบต่อเนื่องนันสต็อปอีกต่างหากนั่นเลยไม่แปลกที่จะเข้าไปแล้วข้อมูลเรื่องอะไรก็มีหมด หรือจะหาเรื่องอ่านเล่นเพลินๆพวกเค้าก็มีหมด แถมคอนเทนต์แต่ละเรื่องที่อัพขึ้นมาคุณภาพก็ดีเลย ทั้งเนื้อหาก็เรียบเรียงมาแล้วคำผิดแทบไม่มี ภาพประกอบก็สวยงาม อ้อเดี๋ยวมีการทำเป็นคลิปสั้นๆสรุปในแต่ละเรื่องด้วยใครไม่อ่านดูเอาก็รู้เรื่อง น่าเชื่อถือมีที่ไปที่มาชัดเจน เลยยิ่งทำให้เว็บมีความน่าเชื่อถือขึ้นไปอีก

การอัพเดตเว็บไซต์ตามเทคโนโลยี

สิ่งหนึ่งที่ทำให้เว็บไซต์หลายแห่งที่เคยนิยม ตายลงไปเป็นเรื่องของเทคโนโลยีที่บ้างครั้งปรับตามไม่ทัน พอไม่ทันก็กลายเป็นล้าหลังแล้วก็ตายไปแต่ไม่ใช่กับ กระปุกดอทคอม ทีมงานของพวกเค้ามีการอัพเดตเทคโนโลยีอยู่ตลอด ตั้งแต่เวป 2.0 มาจนถึงปัจจุบัน อย่างล่าสุด พวกเค้าก็พัฒนาไปเป็นแอพพลิเคชั่นในโทรศัพท์มือถือแล้วด้วย จากที่กล่าวมาทั้งมวลเลยทำให้ กระปุกดอทคอมเป็นเว็บที่อยู่มานานแต่ก็ยังปังไม่เปลี่ยน